Oddbods | HALLOWEEN 2020 | Chuyến Đi Cùng Ma Quỷ | Hoạt hình vui nhộn cho trẻ em

3,681,609 مشاهدة

12350

4292

Đừng quên nhấn "Đăng ký"!►http://bit.ly/30Mni01 Những con ma bí ẩn trên chuyến tàu lượn siêu tốc. Oddbods Halloween 2020 đặc biệt: https://www.youtube.com/watch?v=t2A1uBBXawg&list=PLA1GRpNWJvfJaQBw2vKGUWsCHyrw2eDhp Xem cả: ►Bấm vào Đây để Xem thêm Phim hoạt hình Vui nhộn Cho trẻ em: http://bit.ly/2JDpDFb ►Đăng ký để xem thêm nhiều phim vui lạ! : http://bit.ly/30Mni01 ►Cửa hàng Oddbods - Nhận Cốc, Áo phông, Gối và nhiều thứ khác! http://bit.ly/OddbodsShopping ►Hãy truy cập trang web của chúng tôi ở đây: https://oddbods.com/ ►Hãy truy cập trang Facebook của chúng tôi: https://www.facebook.com/OddbodsOfficial/ https://www.facebook.com/OddbodsTV Giới thiệu loạt phim: ODDBODS Oddbods - bộ phim hoạt hình hài hước sử dụng kỹ xảo hình ảnh sản xuất bởi phim trường One Animation tại Singapore - đã được phát sóng trên truyền hình và từng nhận rất nhiều giải thưởng. ""Oddbods"" kể về cuộc sống thường ngày của bảy nhân vật với bảy cá tính khác biệt, và tất cả đều mặc những bộ đồ lông xù sắc màu. Với đề tài về tình yêu, tiếng cười, những trò nghịch ngợm, những màn kịch tích, hãy chuẩn bị đón nhận mọi chuyện có thể xảy ra trên Oddbods. Các nhân vật chính: Newt Dễ thương và đáng yêu, cô bé Newt nhỏ tuổi hơn những Oddbod khác tận ba ngày tuổi! Jeff Luôn gượng ép và kỹ tính đến mức không biết ngượng, Jeff thích mọi thứ phải thật trật tự và ngăn nắp. Zee Zee coi mình là người dễ tính và vô tư. Những người khác thì coi cậu là anh chàng lười chảy thây dơ dáy. Pogo Luôn chơi khăm, gây rối, chọc tức người khác, nhưng Pogo cũng chẳng bao giờ để ý họ nghĩ gì về cậu. Slick Nhìn thấy cậu là thấy ngầu, Slick là một dân chơi thứ thiệt. Cậu không bao giờ chọn đứng im khi có thể nhảy nhót. Fuse Bên dưới lớp lông đỏ rực là người dẫn đầu đích thực. Dù dễ nổi nóng, nhưng Fuse có một sức mạnh phi thường! Bubbles Luôn vui tươi và sôi nổi, Bubbles tỏa sáng như tia nắng mặt trời. #Halloween2020 #Oddbods #hoạthình #vuinhộn #hoạthìnhmới #phimhoạthìnhvuinhộn #hoạthình2020 #Oddbods2020

نستخدم ملفات تعريف ارتباط الطرف الأول والطرف الثالث لتحسين تجربتك في هذا الموقع وفهم كيفية تفاعل المستخدمين مع المحتوى الذي نقدِّمه ومشاهدة الإعلانات التي نعرضها.

إن الاستمرار في التنقل عبر هذا الموقع أو إغلاق هذه الرسالة دون تعديل إعدادات المتصفح الذي تستخدمه يعني موافقتك على استخدامنا لملفات تعريف الارتباط.